Giới thiệu

5/5 - (1 bình chọn)

Xin kính chào toàn thể bạn đọc và quý khách hàng, chào mừng đến với Vệ Sinh First House!

Về chúng tôi


Vệ Sinh First House là một thương hiệu thuộc Công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại First House với số lượng nhân viên là 50 người, chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc một cách chuyên nghiệp hơn so với mặt bằng của thị trường hiện tại.

Không chỉ vậy, chúng tôi cũng là một nhà cung cấp trang thiết bị, hóa chất và máy móc vệ sinh tiên tiến nhập khẩu từ Đức, Singapore, Thái Lan và Nhật Bản tới các công ty vệ sinh và khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Tiểu sử thành lập

Vệ Sinh First House bắt đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh tại khu vực Hà Nội vào cuối năm 2014 dưới dạng tổ đội nhỏ lẻ từ 10 – 15 người và làm việc chủ yếu cho tập đoàn xây dựng lớn FDC với các công trình Royal City, Time City, Vinhomes Thăng Long,… Và nhiệm vụ chủ yếu của chúng tôi đó là tổng vệ sinh sau xây dựng các biệt thự, chung cư sau xây dựng.

Đến giai đoạn năm 2015 khi nhu cầu vệ sinh văn phòng, giặt thảm, vệ sinh đệm, giặt ghế sofa, giúp việc theo giờ, vệ sinh nhà cửa,.. từ thị trường tăng cao nhờ sự phát triện mạnh mẽ của nền kinh tế. Chúng tôi đã đầu tư một loại trang thiết bị, máy móc, hóa chất hiện đại vươn ra cung cấp dịch vụ nhiều hơn tới thị trường.

Đến tháng 8/2016 Vệ Sinh First House bắt tay hợp tác cùng Vệ Sinh Duy Tuấn  mở rộng quy mô công ty chuyên nghiệp hơn với việc thuê các Kỹ Sư Nhật Bản sang đào tạo quy trình vệ sinh tiên tiến nhằm mục đích phát triển lâu dài và cung cấp dịch vụ chất lượng cao hơn tới khách hàng.

Đầu năm 2018 chúng tôi tách riêng ra trở thành một thương hiệu riêng.

Định hướng phát triển

Hiện tại trong năm 2018, chúng tôi đang cơ cấu nguồn nhân lực, cải tiến quy trình vệ sinh và phát triển mạnh mẽ hơn tại Hà Nội với dịch vụ vệ sinh chất lượng cao. Hướng tới năm 2020 sẽ mở thêm cơ sở tại Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương,… Với nguồn nhân lực chất lượng cao, trang thiết bị máy móc hóa chất chuyên dụng đạt chuẩn, quy trình vệ sinh tiên tiến và bảng giá phù hợp với mọi khách hàng.

Chính sách chất lượng


Vì định hướng phát triển lâu dài trở thành một trong những công ty vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam, Vesinhhanoi.vn phải có những quy chuẩn chất lượng cao hơn mặt bằng thị trường và hướng tới tốt nhất. Tạo dựng thương hiệu và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết:

  • Chất lượng dịch vụ vệ sinh luôn hàng đầu.
  • Cung cấp dịch vụ nhanh, linh động và luôn hoàn thành dịch vụ đúng thời gian cam kết.
  • Sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng và không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.
  • Bảo trì và tư vấn miễn phí và chu đáo nhất cho việc duy trì các kỹ năng làm sạch hiệu quả.

Ngoài cung cấp dịch vụ vệ sinh, trang thiết bị, máy móc, hóa chất, Vệ Sinh First House cũng phát triển mục blog tư vấn để cung cấp các mẹo làm sạch, chăm sóc ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả nhất.

Nguyên tắc hoạt động


Vệ Sinh First House hoạt động tuân thủ đầy đủ chính sách của nhà nước Việt Nam, tuân thủ đầy đủ các chính sách bảo mật thông tin khách hàng, hợp đồng ký kết, không liên kết, hợp tác với các cá nhân hoặc tổ chức làm việc vi phạm pháp luật hay có các hình thức lừa dối khách hàng.

Toàn bộ nhân viên làm dịch vụ vệ sinh của mình đều có lý lịch rõ ràng, đáp ứng yêu cầu về năng lực làm việc, trách nhiệm và trung thực.

Luôn tiếp nhận các thông tin phản hồi của khách hàng về chất lượng, thái độ làm việc của nhân viên để học hỏi, cải tổ để trở nên chuyên nghiệp hơn.

Vệ Sinh First House rất vui mừng được cung cấp dịch vụ tới khách hàng và hợp tác với cá nhân hay tổ chức để phát triển. Nhưng chúng tôi cũng có quyền từ chối cung cấp dịch vụ hay hợp tác với những cá nhân, tổ chức làm việc không rõ ràng, gây ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi.

Mục đích và trách nhiệm


Mục đích

Áp dụng công nghệ vệ sinh tiên tiến cung cấp dịch vụ và giải pháp làm sạch hiệu quả và tốt nhất tới xã hội, công đồng giúp môi trường sống – làm việc tốt nhất. Tạo công ăn việc làm cho nhiều người hơn với thu nhập tốt và ổn định.

Trách nhiệm

Vệ Sinh First House có trách nhiệm cung cấp dịch vụ làm sạch tốt nhất cho khách hàng, làm việc phải có hợp đồng hoặc thỏa thuận cụ thể để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhân viên. Luôn chỉ nhận thanh toán khi khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Khắc phục, bảo trì, tư vấn tốt nhất cho công trình sau khi vệ sinh của khách hàng.

Lời ngỏ


Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh dù là nhỏ nhất hoặc cần tư vấn về các vấn đề làm sạch bạn quan tâm đừng ngần ngại liên hệ với Vệ Sinh First House qua số Hotline: 098.756.3330  chúng tôi rất vui mừng đón chào mọi khách hàng và cam kết luôn mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Các cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu phát triển và hợp tác phát triển về ngành dịch vụ vệ sinh trên cả nước, hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi đưa ra các giải pháp và điều khoản phù hợp với lợi ích của hai bên cùng phát triển.

Trân trọng!