Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Hà Nội

Hình ảnh Vệ Sinh Công Nghiệp
3.9/5 - (16 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp để giải quyết các vấn đề vệ sinh mình đang quan tâm như vệ sinh công trình sau xây dựng, dọn dẹp nhà cửa, giặt thảm, vệ sinh đệm,…. Vệ Sinh First House là một sự lựa chọn tốt mà bạn đang tìm kiếm. Với mong muốn cung cấp dịch vụ nhiều hơn tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía bắc, chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, cải tổ đội ngũ nhân viên, quy trình vệ sinh nhằm đáp ứng những nhu cầu tư đơn giản đến cao cấp nhất của khách hàng.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh


Hiện nay trên thị trường Hà Nội, có hàng chục công ty vệ sinh và các tổ đội nhỏ lẻ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, mỗi đơn vị lại có mức giá vệ sinh khác nhau tùy vào sự chuyên nghiệp và chất lượng vệ sinh mang lại cho khách hàng.

Vệ Sinh First House luôn có chỉ tiêu cung cấp dịch vụ giá hợp lý và chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi như các tập đoàn, công ty xây dựng lớn với các yêu cầu khắt khe.

Dưới đây là bảng giá chi tiết dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp tới khách hàng trong năm 2019 bạn có thể tham khảo.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH FIRST HOUSE 2019
STT DỊCH VỤ CUNG CẤP  ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VND)
1 Tổng Vệ Sinh Sau Xây Dựng, Sửa Chữa M2 12.000 – 22.000
2 Tổng Vệ Sinh Nhà Ở, Văn Phòng,…(Đang Sử Dụng) M2 12.000 – 20.000
3 Giặt Ghế Sofa Bộ 200.000 – 600.000
4 Giặt Đệm CHIẾC 200.000 – 700.000
Giặt Thảm Tấm 300.000 – 500.000

>>>>>_Nhận Giá Vệ Sinh Cụ Thể Hãy Gọi 098.756.3330 Để Nhận Tư Vấn Miễn Phí Nhé_<<<<<

Tổng vệ sinh sau xây dựng hoặc sửa chữa

Đối với các công trình cần tổng vệ sinh sách sẽ từ A – Z như nhà đang sử dụng, sau xây dựng, sửa chữa,… Bảng giá của chúng tôi được tính dựa trên m2 sàn và mức độ sạch – bẩn của công trình cần vệ sinh.

Công trình vệ sinh sau xây dựng Vinhomes Time City Park Hill (Ảnh 2)

Giá dịch vụ vệ sinh sau xây dựng sẽ giao động từ 12.000 – 22.000 đồng/1m2 cụ thể ví dụ bạn có 1 căn nhà 5 tầng với diện tích mỗi tầng là 30 m2 thì khi đó tổng diện tích sàn của bạn sẽ là 100m2, và tính theo đơn giá thì chi phí vệ sinh sẽ từ 1.200.000 đồng – 2.200.000 đồng.

Để có được giá chuẩn cho mỗi công trình, First House sẽ phải đến khảo sát cụ thể và chi tiết công trình cần vệ sinh công nghiệp của khách hàng mới đưa ra được mức giá chính xác cho từng công trình cụ thể.

Mô tả công việc:

 • Thu gom rác thải còn thừa trong quá trình xây dựng, sửa chữa hoặc loại bỏ các đồ dùng, vật dụng không cần thiết theo yêu cầu của chủ nhà đối với các công trình đang sử dụng.
 • Sắp xếp đồ đạc và đồ nội thất gọn gàng tiện lợi cho công việc vệ sinh.
 • Hút bụi tổng thể một lượt từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.
 • Tiến hành xử lý các vết bẩn khó sạch trong toàn bộ công trình.
 • Sử dụng khăn sạch và các thiết bị chuyên dụng lau sạch sẽ kính, đồ nội thất, tường, trần,…
 • Tiếp theo sử dụng máy chà sàn làm sạch toàn bộ sàn nhà sạch sẽ nhất.
 • Cuối cùng sắp xếp lại đồ nội thất gọn gàng theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra đối với dịch vụ tổng vệ sinh công trình, bạn có thể đặt lịch định kỳ (hoặc vệ sinh một chuỗi văn phòng, cửa hàng…) sẽ nhận được giảm giá từ 10 – 30% giá trị hóa đơn cho những lần tiếp theo.

Giặt thảm

Đối với công việc giặt thảm trải sàn tại nhà, văn phòng hoặc thảm trang trí bảng giá của chúng tôi sẽ giao động từ 5 – 20.000 đồng/1m2 tùy thuộc vào diện tích thảm cần làm sạch và chất liệu từng loại.

Dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội - Vesinhhanoi.vn

Mô tả công việc:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về tình trạng vết bẩn, chất liệu thảm (hoặc đến khảo sát trực tiếp) để chuẩn bị hóa chất và trang thiết bị phù hợp.
 • Tiến hành giặt thảm với công đoạn hút bụi toàn bộ thảm, sử lý các vết bẩn khó sạch(cafe, nước chè, vết ố,…), khử khuẩn trong quá trình giặt thảm.
 • Sử dụng máy hút bụi công nghiệp hút khô thảm sạch sẽ.
 • Kiểm tra lại toàn bộ thảm đã đạt yêu cầu chưa, nếu chưa sử lý lại.

Lời khuyên: Trong quá trình sử dụng thảm trải sàn, bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh hàng tháng để làm sạch tổng thể và khử khuẩn đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra vào các dịp cuối tuần bạn cũng nên mang thảm đi giặt qua bằng máy giặt hoặc giặt tay để duy trì chúng luôn sạch sẽ nhất.

Giặt ghế văn phòng

Những khách hàng là công ty, tập đoàn thường có nhu cầu giặt ghế định kỳ 3 – 6 tháng/1 lần và Vệ Sinh First House cung cấp gói giặt với số lượng tối thiểu từ 10 cái trở lên cho 1 lần làm sạch cụ thể giá sẽ từ 25.000 đồng/1 chiếc (từ 10 chiếc trở lên). Số lượng lớn bạn vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất.

Mô tả công việc:

 • Thu gom ghế cần giặt vào một nơi rộng rãi tiện lợi cho việc vệ sinh tại chỗ.
 • Sử dụng máy hút bụi hút một lượt bụi trên ghế.
 • Dùng dung dịch hóa chất(chính hãng) và phù hợp với từng chất liệu vải bọc kèm theo trang thiết bị chuyên dụng làm sạch tổng thể từng chiếc ghế một.
 • Cuối cùng dùng máy hút bụi công suất lớn hút khô khoảng 80 – 90%, sau đó bạn có thể để ghế nơi khô thoáng khoảng 3h đồng hồ là có thể sử dụng.

Lưu ý: Bạn nên sử dụng dịch vụ giặt ghế vào cuối mỗi buổi làm việc để công việc diễn ra nhanh chóng hơn và hôm sau ghế đã hoàn toàn sạch sẽ và khô.

Giặt rèm trang trí

Đới với công việc giặt rèm trang trí bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt tại chỗ hoặc chúng tôi sẽ mang rèm về công ty giặt sạch sẽ cho bạn sau đó đến mắc lại như cũ với giá 40 – 60.000 đồng/1 kg rèm.

Bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi nhập khẩu những hóa chất chính hãng và chuyên dụng cho việc làm sạch từng chất liệu vải, rèm cụ thể. Làm sạch 100% mà không làm ảnh hưởng đến chất liệu rèm.

Lời khuyên: Để tiết kiệm chi phí hơn trong quá trình giặt rèm, bạn có thể rủ bạn bè, hàng xóm cùng sử dụng chung dịch vụ, khi đó số lượng rèm cần giặt sẽ nhiều hơn và chi phí sẽ giảm xuống khá đáng kể.

Giặt ghế Sofa

Bảng giá giặt ghế Sofa của chúng tôi giao động từ 200.000 – 400.000 đồng/1 chiếc loại nhỏ và trung bình, 400.000 – 600.000 đồng/1 cái loại lớn, nếu bạn có lượng ghế sofa nhiều cần vệ sinh hoặc hàng xóm có cùng nhu cầu thì giá sẽ rẻ hơn tùy theo số lượng.

Hình ảnh vệ sinh ghế sofa

Mô tả công việc:

 • Khảo sát chất liệu, tình trạng vết bẩn trên ghế để lựa chọn hóa chất và trang thiết bị làm sạch phù hợp.
 • Hút bụi toàn bộ ghế để loại bỏ bụi bẩn sâu bên trong.
 • Sử dụng dung dịch hóa chất đã được chuẩn bị sẵn tiến hành vệ sinh sạch sẽ từng bề mặt một.
 • Cuối cùng dùng máy hút bụi công suất lớn hút khô 80- 90% ghế sofa.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng luôn ghế sofa sau 3 giờ làm sạch, nếu muốn sử dụng nhanh hơn bạn có thể mở quạt cho thông thoáng hoặc sử dụng máy sấy tóc, công cụ tạo nhiệt khác để giúp quá trình khô được nhanh hơn.

Giặt đệm tại nhà

Hình ảnh trước và sau khi vệ sinh đệm

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 4 dòng sản phẩm đệm chủ yếu đó là đệm bông ép, đệm foam, đệm lò xo và đệm cao su từ các thương hiệu trong và ngoài nước, mỗi dòng sản phẩm lại có những cách vệ sinh khác nhau để đảm bảo yếu tố sạch và không làm ảnh hưởng đến chất liệu bọc đệm.

Chính vì vậy bảng giá giặt đệm tại nhà sẽ giao động từ 200.000 đồng – 700.000 đồng/1 cái tùy theo độ dày của đệm 7cm, 9cm, 15cm, 18cm, 22cm, 30cm, 43cm,… Và kích thước 160x180cm, 200x220cm,….

Mô tả công việc:

 • Nhận thông tin từ khách hàng về dòng đệm, kích thước, độ dày, vết bẩn sau đó đưa ra cách làm sạch phù hợp.
 • Vệ sinh sạch sẽ và tổng thể đệm với hóa chất phù hợp.
 • Hút khô đệm tránh ẩm ngấm sâu vào bên trong.
 • Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản để đệm được bền lâu và tránh các vết bẩn quay trở lại.

Lời khuyên: Theo các chuyên gia về chăn ga gối đệm, dù bạn có sử dụng sạch sẽ thì vẫn nên vệ sinh chúng 3 tháng/1 lần tổng thể. Việc này giúp đệm của bạn luôn sạch sẽ tránh mọi vi khuẩn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng ngủ. Ngoài ra trong quá trình sử dụng, nhà bạn có trẻ nhỏ thường xuyên tè dầm, khuyến nghị bạn có thể mua thêm ga chống thấm, tấm bảo vệ đệm để giúp tránh những vết bẩn không mong muốn.

Hơn thế nữa, hiện nay các công ty vệ sinh mới quen với dịch vụ vệ sinh đệm bằng các cách vệ sinh cơ bản, không hiểu rõ về từng chất liệu phải sử dụng các loại hóa chất phù hợp (sử dụng hóa chất có độ PH ~ 7). Chính vì vậy nếu có nhu cầu làm sạch đệm, bạn nên tìm những công ty vệ sinh chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Mài nền bê tông

Đối với công trình cần mài nền bê tông như: Nhà xưởng, tầng hầm, sàn nhà, khuôn viên,… Hiện nay chúng tôi chưa thể có bảng giá cụ thể, vì đặc thù từng công trình với mặt sàn khác nhau, yêu cầu của khách hàng dẫn tới bảng giá có sự chênh lệch khá lớn. Chính vì vậy chúng tôi cần phải khảo sát trực tiếp và tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng sau đó mới đưa ra được bảng giá phù hợp cho một công trình cụ thể.

Mài nhẵn nền bê tông đạt yêu cầu 80%

Mô tả công việc:

 • Khảo sát công trình cần mài nền bê tông và tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng (về yêu cầu chất lượng, thời gian hoàn thành).
 • Sử dụng trang thiết bị, máy móc mài nền theo yêu cầu của khách hàng (có thi công Sơn Epoxy nếu bạn cần).
 • Tăng cứng mặt nền và xử lý chống thấm,…
 • Kiểm tra chất lượng đảm bảo đạt chuẩn và yêu cầu.

Lời khuyên: Đối với các công trình xa khu trung tâm hoặc khu công nghiệp, bạn có thể sử dụng các loại máy cũ và tiếng ồn, bụi lớn. Nhưng đối với các công trình khu trung cư, trung tâm thương mại, nơi có nhiều dân cư thì nên sử dụng các loại máy mài nền bê tông cao cấp với khả năng chống ồn, hút bụi mạnh, giảm thiểu sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Đánh bóng sàn đá

Công việc đánh bóng sàn đá Marble – Granite bảng giá của chúng tôi sẽ giao động từ 200.000 đồng – 500.000 đồng/1m2 tùy từng công trình cụ thể cũng như yêu cầu của khách hàng.

Mô tả công việc:

 • Khảo sát công trình thực tế từ chất lượng mặt sàn mờ, ố, rỗ,… tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Sử lý các vết bụi bẩn, mạt bụi tránh trong quá trình đánh bóng làm xước mặt sàn.
 • Tiền hành xử lý lồi lõm, đánh và phủ bóng sàn.
 • Nghiệm thu và bàn giao công trình với khách hàng.

Lời khuyên: Việc đánh bóng sàn đá Marble – Granite bạn cần đánh bóng thường xuyên – định kỳ để giữ chúng luôn sáng bóng. Nếu quá lâu bạn không thực hiện việc này thì đánh bóng sàn hầu như không có hiệu quả, lúc này bạn nên nghĩ đến trường hợp phục hồi sàn thay vì đánh bóng như thường lệ.

Giúp việc theo giờ

Trong gói giúp việc theo giờ Vệ Sinh First House chia ra làm 2 loại đó là định kỳ và đột xuất và bảng giá cũng sẽ phù hợp với từng loại hình dịch vụ. Cụ thể như sau:

 • Đối với giúp việc đột xuất(khách hàng cần thì gọi): Thời gian từ 8h sáng đến 18h trong ngày với giá từ 50.000 đồng – 70.000 đồng/1/1 người đã bao gồm hóa chất và các trang thiết bị vệ sinh.
 • Đối với giúp việc đình kỳ: Thời gian làm việc từ 8h sáng đến 18h trong ngày với giá 30.000 – 40.000 đồng/1 giờ/1 người và dụng cụ hóa chất khách hàng sẽ cần chuẩn bị.

Nhân viên vệ sinh sẽ được First House đảm bảo về mặt nhân thân, trình độ và thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình nhất.

Lưu ý: First House nhận từ 3h/1 người trở lên.

Quy trình làm việc


Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi nhờ tư vấn hoặc yêu cầu làm một dịch vụ vệ sinh công nghiệp cụ thể, Vệ Sinh First House sẽ sắp xếp lịch hẹn đến khảo sát phù hợp với thời gian của khách hàng. Sau khi đã khảo sát nhu cầu cần vệ sinh của bạn, chúng tôi sẽ tính toán chi phí vệ sinh công nghiệp gửi tới khách hàng. Nếu hai bên đồng ý với phí dịch vụ và thời gian làm vệ sinh, sẽ tiến hành thỏa thuận hoặc ký hợp đồng cụ thể.

Bước 2: Triển khai dịch vụ

Với thời gian đã thỏa thuận hoặc ký kết, First House sẽ cử nhân viên kèm theo trang thiết bị máy móc, hóa chất chuyên dụng đến làm sạch theo yêu cầu, đảm bảo khách hàng hài lòng và chất lượng dịch vụ đảm bảo các quy chuẩn của chúng tôi. Và đặc biệt thời gian làm vệ sinh sẽ luôn đúng với yêu cầu của khách hàng, 4h là 4h và 1 ngày là 1 ngày, không làm lỡ những công việc tiếp theo của bạn.

Bước 3: Nghiệm thu và nhận thanh toán

Sau khi đã hoàn thành công việc vệ sinh, giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi kiểm tra một lượt để đảm bảo dịch vụ đã hoàn thành một cách tốt nhất và không thiếu xót gì. Vệ Sinh First House sẽ thanh lý hợp đồng và nhận thanh toán từ phía khách hàng. Cuối cùng nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn về cách vấn đề vệ sinh, nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm tư vấn tận tình và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Những cam kết


Vệ Sinh First House là một công ty với những nhân viên trẻ, nhiệt huyết với công việc vệ sinh công nghiệp, với mong muốn cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn đến với khách hàng chúng tôi luôn giữ chữ tín và giá dịch vụ tốt nhất tới khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Dưới đây là những cam kết của chúng tôi:

 • Cam kết luôn hoàn thành dịch vụ đúng thời gian đã cam kết.
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất và có bảo hành kèm theo
 • Sử dụng hóa chất chính hãng và chuyên dụng cho từng trường hợp cần vệ sinh cụ thể có các nguyên tắc an toàn được kiểm định.
 • Nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng từng khâu làm sạch cụ thể, sử dụng thành thạo các trang thiết bị vệ sinh tiên tiến.
 • Giá dịch vụ chất lượng cao chỉ ngang với giá sàn của thị trường.

Hơn thế nữa mọi thông tin phản hồi về chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên, chi phí luôn được chúng tôi nghiêm túc xem xét và ngày càng cải tiến sao cho khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ


Công Ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại First House

MST: 0108753601

Địa chỉ: Số 1 ngõ 328 đường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 098.756.3330

Email: info.vesinhhanoi@gmail.com