Vệ Sinh Nhà Cửa

4.3/5 - (3 bình chọn)

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta thường có ít thời gian cho các công việc tổng vệ sinh và dọn dẹp nhà ở một cách cẩn thận và sạch sẽ mọi ngóc ngách. Chính vì vậy nhiều khách hàng đã chọn giải pháp tổng vệ sinh nhà cửa định kỳ (6 tháng – 12 tháng)/1 lần.

Vệ Sinh First House nhiều năm nay đã phát triển mạnh mẽ gói tổng vệ sinh nhà ở trọn gói dành cho khách hàng có nhu cầu một cách chuyên nghiệp nhất và với chi phí hợp lý nhất tại Hà Nội. Dưới đây bạn hãy tham khảo dịch vụ mà chúng tôi có thể làm cho bạn.

Giá dịch vụ


Đối với các công trình nhà cửa cần tổng vệ sinh sạch sẽ từ A – Z thì bảng giá vệ sinh công nghiệp từ First House sẽ giao động từ 10.000 đồng – 18.000 đồng/1m2 (không tính vệ sinh ghế sofa, giặt thảm, vệ sinh đệm, rèm). Bảng giá này đã bao gồm trọn gói dịch vụ và tính dựa trên m2 sàn công trình nhà ở và số lượng đồ nội thất – phòng cần vệ sinh.

Giải thích giá từ 10.000 đồng – 18.000 đồng/1m2: Ví dụ bạn có một căn nhà đang ở 3 tầng với diện tích 1 tầng là 40m2 thì tổng diện tích sàn sẽ là 120m2 và chi phí bạn có thể ước tính cho việc tổng vệ sinh nhà ở sẽ giao động từ 1.200.000 đồng – 2.160.000 đồng trọn gói từ A – Z.

Đối với mỗi công trình sẽ có mức giá khác nhau dựa vào độ khó vệ sinh và yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy để đưa ra được một mức giá cụ thể, FirstHouse sẽ cần đến khảo sát trực tiếp nhà ở cần vệ sinh của bạn, tính toán số lượng nhân công, trang thiết bị, hóa chất cần thiết sau đó gửi đến bạn bảng giá cụ thể và chi tiết.

Tuy nói “giá trị” đi đôi với “giá thành” nhưng chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ làm sạch tốt nhất với chi phí hợp lý và giá chỉ ở mức trung bình so với các công ty khác tại Hà Nội. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mức giá vệ sinh chúng tôi đưa ra đều phải được tính toán cần thận chứ không phải nhẩm nhẩm rồi đưa đến khách hàng như nhiều công ty khác.

Nếu công trình nhà ở của bạn mới xây dựng xong và dính nhiều bụi bẩn, xi măng, keo, sơn có thể sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi để đạt hiệu quả cao nhất. Với trang thiết bị, máy móc và hóa chất chuyên dụng dành riêng cho hạng mục vệ sinh này.

Khảo sát và báo giá


First House đối với tất cả các dịch vụ vệ sinh của mình cần phải đến trực tiếp công trình cần vệ sinh để khảo sát và đưa ra báo giá trực tiếp đến khách hàng của mình. Tuy nhiên không phải tất cả các trường hợp đều như vậy, những trường hợp khách hàng cần vệ sinh gấp mà không thể chờ đợi First House sẽ tiếp nhận thông tin chi tiết về công trình và đến làm vệ sinh.

Nhưng đây là trường hợp ít vì không thể đánh giá chi tiết công trình để chuẩn bị nhân viên, trang thiết bị cũng như hóa chất cần thiết, trong trường hợp này chúng tôi sẽ để giá trị thỏa thuận ở mức 80% – 120% trung bình các công trình để tránh thiệt cho khách hàng hoặc công ty.

Dưới đây là quy trình khảo sát, báo giá và làm việc từ First House để bạn tham khảo:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua Hotline, Facebook, Gmail,… và hẹn lịch khảo sát phù hợp với thời gian mà khách hàng sắp xếp.

Bước 2: Cử nhân viên đến công trình cần vệ sinh đúng thời gian đã hẹn với khách hàng và khảo sát công trình chi tiết.

Bước 3: Tính toán chi phí vệ sinh và gửi báo giá trực tiếp với khách hàng.

Bước 4: Nếu hai bên đi đến thỏa thuận thành công sẽ ký kết hợp đồng làm vệ sinh với thời gian làm sạch (bắt đầu – kết thúc) và chi phí.

Bước 5: Đúng thời gian đã hẹn, chúng tôi sẽ cử nhân viên, trang thiết bị, máy móc và hóa chất đến làm sạch như đã cam kết, Hoàn thành dịch vụ vệ sinh một cách tốt nhất.

Bước 6: Sau khi đã vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, First House sẽ mời khách hàng nghiệm thu toàn bộ công trình đã sạch sẽ hoàn toàn theo yêu cầu và nhận thanh toán.

Bước 7: Tư vấn các vấn đề khách hàng quan tâm về vệ sinh và duy trì công trình nhà ở sạch sẽ duy trì lâu dài một cách tốt nhất.

Quy trình vệ sinh nhà cửa


Đối với bất kỳ dịch vụ vệ sinh nào thì First House đều có quy trình vệ sinh riêng cho từng dịch vụ, vệ sinh nhà cửa cũng vậy, chúng tôi đã trải qua hàng trăm công trình và đúc rút kinh nghiệm qua từng lần vệ sinh để đưa ra một quy trình tốt nhất giúp cải thiện thời gian làm sạch và tăng chất lượng dịch vụ nhằm ngày càng chuyên nghiệp hơn khi cung cấp dịch vụ tới khách hàng và là địa chỉ tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu vệ sinh nhà ở. Dưới đây là quy trình vệ sinh của chúng tôi, khách hàng có thể tham khảo.

Dọn rác sắp xếp đồ nội thất

Trước khi làm sạch, chúng tôi sẽ thu gom rác thải, đồ dùng thừa theo yêu cầu của khách hàng và tập kết tại rơi đổ rác( mọi đồ dùng bỏ đi đều phải được sự đồng ý và yêu cầu của bạn). Bước tiếp theo sẽ sắp xếp đồ nội thất gọn gàng giúp việc vệ sinh trở nên nhanh chóng và thuận lợi. Bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi đào tạo nhân viên chuyên nghiệp trong khâu sắp xếp đồ đạc tránh đổ vỡ, xước,…

Tiến hành vệ sinh thô

Quá trình vệ sinh thô là cần thiết và phân rõ ràng so với quá trình vệ sinh tinh, đây là sự khác biệt từ một công ty vệ sinh chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng nhận thấy. Việc vệ sinh thô trước sẽ loại bỏ các vết bẩn khó sạch một cách tập chung và triệt để và tránh bỏ sót. Những thiếu xót còn lại sẽ được xử lý nốt trong qúa trình vệ sinh tinh.

Hình ảnh vệ sinh nhà cửa (giai đoạn thô)
Hình ảnh vệ sinh nhà cửa

Bước 1: Quét sạch mạng nhện tại các đồ nội thất trên cao như nóc tủ, trần nhà, cửa sổ, quạt trần, quạt treo tường, đèn,…..

Bước 2: Sử dụng máy hút bụi công suất lớn hút sạch sẽ bụi trong toàn bộ nhà từ tường, khe kẽ đồ nội thất, gầm giường, tủ bếp, kệ sách, gầm cầu thang, sàn nhà, thang máy, hành lang, lô gia,….

Bước 3: Dùng hóa chất chuyên dụng đánh bóng các vị trí như nhà vệ sinh(toilet, sàn, tường), nhà tắm (vòi sen, sàn, kính, bồn tắm,..), bếp ga, các đồ đun nấu, tẩy các vết ố trên tường,…

Tiến hành vệ sinh tinh

Đây là công đoạn gần cuối, các vết bẩn còn sót lại trên đồ nội thất, sàn nhà và các phòng sẽ được lau sạch sẽ bằng khăn sạch(chuyên dụng) kết hợp với hóa chất. Mọi vị trí sẽ được làm sạch từ bàn ghế, phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, phòng bếp, nhà vệ sinh, cầu thang, hành lang, quạt trần, đèn – tranh treo tường, tủ sách, bàn trang điểm, sàn nhà, cây cảnh, cửa kính….

Vệ sinh phòng tắm
Vệ sinh phòng tắm

Trong quá trình vệ sinh tinh mọi vết bẩn khó sạch sót lại trong quá trình vệ sinh thô sẽ được xử lý triệt để tránh sót bất kỳ vị trí nào.

Hình ảnh vệ sinh sàn nhà
Hình ảnh vệ sinh sàn nhà

Kiểm tra tổng thể

Sau khi đã vệ sinh xong với 3 bước, giám sát First House sẽ đi kiểm tra lại tổng thể công trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài nhất là các ngóc ngách, khe kẽ đồ nội thất, nóc và gầm,… tránh bỏ sót vị trí nào. Nếu phát hiện chỗ nào chưa đạt yêu cầu sẽ yêu cầu nhân viên xử lý lại luôn, sau đó mời khách hàng đi kiểm tra lại một vòng để đảm bảo vệ sinh đã sạch sẽ và khách hàng hài lòng.

Dịch vụ kèm theo


Trong quá trình vệ sinh nhà cửa, gói dịch vụ từ First House chỉ bao gồm vệ sinh sạch sẽ các phòng, đồ nội thất, sàn, tường,…. không bao gồm các phí giặt ghế sofa, giặt đệm, giặt thảm, đánh bóng sàn đá (Granite, Marble), các hạng mục liên quan đến sửa chữa xây dựng hoặc nội thất,.. Chính vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ này kèm theo chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng một cách chuyên nghiệp vì đây là những dịch vụ tách riêng.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ này kèm theo sẽ được ưu đãi giảm giá lên đến 30% giá niêm yết (áp dụng cho các dịch vụ kèm theo) một cách tổng thế nhanh chóng và sạch sẽ nhất.

Ưu điểm: Bạn sẽ được làm sạch tất cả mọi đồ nội thất trong nhà và tiết kiệm một lượng lớn chi phí khi sử dụng các dịch vụ kèm theo này một cách riêng lẻ vì cùng một công vệ sinh và trang thiết bị máy móc, hóa chất kèm theo.

Lưu ý: Trong quá trình giám sát đến khảo sát nhà ở cần vệ sinh, bạn cần đặt vấn đề luôn với các dịch vụ kèm theo này để chúng tôi chuẩn bị thêm trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng dành riêng cho các dịch vụ vệ sinh này. Nếu trong quá trình vệ sinh bạn có nhu cầu sử dụng thêm sẽ không nhận được ưu đãi lớn như vậy.

First House là sự lựa chọn hàng đầu của bạn


Chúng tôi không dám khẳng định mình là lựa chọn tốt nhất nhưng những gì chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình luôn là tốt nhất, qua hàng trăm công trình vệ sinh, chưa khách hàng nào chê dịch vụ của chúng tôi chưa tốt. First House là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp đặc biệt là vệ sinh nhà cửa là vì:

  • Nhân viên có trách nhiệm cao và được đào tạo bài bản về quy trình làm sạch tiên tiến, sử dụng các trang thiết bị máy móc thành thảo, biết pha chế, sử dụng hóa chất đúng cách đối với từng trường hợp cụ thể.
  • Trang thiết bị và máy móc vệ sinh được đầu tư mới và chất lượng cao giúp tăng hiệu quả công việc và chất lượng làm sạch tối ưu.
  • Hóa chất đa phần là nhập khẩu và chuyên dụng xử lý từng vết bẩn cụ thể, đảm bảo an toàn với sức khỏe và đồ nội thất của khách hàng.
  • Luôn hoàn thành dịch vụ đúng thời hạn và chất lượng cam kết không làm lỡ dự định và kế hoạch của bạn.
  • Giá dịch vụ luôn ở mức trung bình so với thị trường tại Hà nội với chất lượng cao.
  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp và xử lý vấn đề phát sinh nhanh chóng.
  • Có thể cung cấp dịch vụ cả đêm để đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

Gói dịch vụ linh động


First House linh động với nhiều gói vệ sinh nhỏ theo yêu cầu của khách hàng như dễ dàng lựa chọn và sử dụng hợp lý theo nhu cầu của bạn như:

Tổng vệ sinh trọn gói: Đối với thời gian định kỳ, lễ tết, trước hoặc sau các sự kiện lớn khách hàng có nhu cầu tổng vệ sinh nhà ở trọn gói từ A – Z một lần

Vệ sinh định kỳ: Đối với các gia đình bận rộn hoặc không có nhiều thời gian chăm sóc và dọn dẹp nhà cửa, bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi với số giờ/1 ngày hoặc số ngày/1 tuần để đành thời gian chăm sóc gia đình thay vì bận rộn dọn dẹp, giặt giũ quần áo. Bạn hoàn toàn có thể đặt vấn đề, khối lượng công việc và thời gian cụ thể để chúng tôi sắp xếp nhân viên phù hợp giúp bạn giải quyết các vấn đề trên.

Vệ sinh theo từng hạng mục: Không chỉ cung cấp dịch vụ trọn gói, First House cũng linh động vệ sinh từng hạng mục cụ thể giải quyết các vấn đề về vệ sinh của khách hàng.

Cung cấp nhân viên: Ngoài các hạng mục trên chúng tôi cũng cung cấp nhân viên theo giờ hoặc theo ngày(có kèm theo máy móc và hóa chất) để khách hàng có thể làm sạch theo ý của mình phù hợp nhất.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh đừng ngần ngại hãy gọi cho First House qua số Hotline: 098.756.3330 để được tư vấn nhiều hơn và sử dụng các dịch vụ phù hợp và tốt nhất. First House rất vinh dự được phục vụ quý khách!