Vệ Sinh Văn Phòng

Hình ảnh vệ sinh văn phòng
3.5/5 - (2 bình chọn)

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, các công ty, văn phòng đang dần có xu hướng thuê các nhân viên vệ sinh từ các công ty chuyên nghiệp thay vì tự thuê nhân viên vệ sinh riêng theo cách truyền thống.

Đây là giải pháp hữu hiệu cho nhu cầu vệ sinh của khách hàng tiết kiệm chi phí mà nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp được đào tạo các kỹ năng chuyên sâu cũng như biết cách pha chế sử dụng hóa chất hợp lý, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Hiện nay Vệ Sinh FirstHouse đang cung cấp 2 gói vệ sinh văn phòng chính đó là tổng vệ sinh và duy trì, bạn có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi với các thông tin dưới đây.

Dịch vụ tổng vệ sinh


Những khách hàng có nhu cầu tổng vệ sinh văn phòng đó là sau một thời gian định kỳ 6 tháng/1 lần hoặc sau những lần sửa chữa nâng cấp, tổ chức sự kiện,…. các công ty sẽ cần làm sạch lại toàn bộ văn phòng mình một cách tổng thể từ A – Z với mức chi phí từ 10.000 đồng – 20.000 đồng/1m2 sàn.  Và những gì chúng tôi có thể làm cho bạn:

Hình ảnh tổng vệ sinh văn phòng 1 lần
Hình ảnh tổng vệ sinh văn phòng 1 lần
 • Dọn dẹp rác thải trong toàn bộ văn phòng.
 • Hút bụi trần, tường, sàn nhà, cầu thang, thang máy, hành lang, ban công, lô gia,… các khe góc….
 • Vệ sinh sạch sẽ tất cả các đồ nội thất phòng giám đốc, phòng họp phòng kế toán, kinh doanh, lễ tân, phòng bếp, nhà vệ sinh… bao gồm: Bàn ghế, quạt, tranh treo tường, rèm, máy tính, máy fax, cây xanh, tủ đựng đồ đạc,
 • Lau toàn bộ kính trong văn phòng tại tất cả các vị trí.
 • Lau sạch sẽ đối với sàn gỗ và chà sàn đối với sàn đá.

Lưu ý: Đối giặt ghế sofagiặt thảm, giặt đệm không nằm trong gói vệ sinh văn phòng với chi phí tổng thể từ 10.000 đồng – 20.000 đồng/1m2 mà sẽ có gói riêng, nếu bạn kết hợp sử dụng 2 loại dịch vụ kể trên kèm theo sẽ được giảm chi phí lên đến 30%(áp dụng cho 2 gói dịch vụ kèm theo).

Dịch vụ vệ sinh duy trì


Đây là gói dịch vụ được sử dụng phổ biến được các công ty sử dụng cho văn phòng của mình, giúp duy trì không gian sạch sẽ hàng ngày tăng hiệu quả công việc và giúp nhân viên có môi trường làm việc tốt hơn và sáng tạo hơn.

Vệ sinh văn phòng duy trì
Vệ sinh văn phòng duy trì

FirstHouse xin gửi đến khách hàng bảng giá vệ sinh văn phòng cho 1 nhân viên/26 công/1 tháng đó là 4.800.000 đồng – 7.500.000 đồng tùy theo khối lượng công việc máy móc, hóa chất kèm theo cũng như yêu cầu của khách hàng.

Và những gì dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn:

 • Nhân viên đến làm việc mỗi buổi sáng, với công việc dọn dẹp sắp xếp đồ đạc gọn gàng khoa học, dọn rác.
 • Lau các đồ nội thất từ bàn ghế làm việc, máy tính, rửa cốc chén.
 • Lau kính, lau sàn, cầu thang, thang máy.
 • Làm sạch các khu vực nấu ăn, nhà vệ sinh.
 • Thức hiện các yêu cầu khác từ công ty.

Lưu ý: Ngoài việc cung cấp nhân viên hàng ngày/1 tháng, FirstHouse cũng có nhiều gói nhỏ linh động trong đó với việc vệ sinh số ngày cố định/1 tuần hoặc số giờ cố định/1 ngày tới khách hàng. Chi phí cụ thể chúng tôi cần trao đổi trực tiếp với bạn về khối lượng công việc cần thực hiện, trang thiết bị và hóa chất kèm theo mới đưa ra bảng giá chi tiết.

Ưu điểm Vệ Sinh FirtHouse


Khác với đa số công ty vệ sinh khác, FirstHouse có phòng thực hành và đào tạo nhân viên chuyên nghiệp với các tình huống cụ thể, 100% nhân viên nắm được kỹ thuật đúng yêu cầu mới được đi làm việc. Dưới đây là những ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Nhân viên có lý lịch rõ ràng và được cam kết bảo đảm từ FirstHouse.
 • Trách nhiệm cao đối với công việc, yêu nghề và có thái độ, giao tiếp tốt.
 • Sử dụng thành thạo các loại hóa chất và trang thiết bị vệ sinh văn phòng chuyên dụng đảm bảo tiêu chuẩn.
 • Nếu nhân viên xin nghỉ sẽ có nhân viên khác làm việc thay thế đảm bảo công việc vệ sinh luôn sạch sẽ.
 • Bạn không phải chi trả phúc lợi xã hội, bảo hiểm hay bất kỳ khoản nào khác vì trách nhiệm đó thuộc về chúng tôi.

Quy trình làm việc


Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng từ phía khách hàng.

Bước 2: Đến khảo sát trực tiếp, trao đổi với khách hàng về công việc và đưa ra giải pháp và chi phí vệ sinh hợp lý nhất đối với cả 2 bên.

Bước 3: Nếu hai bên đi đến ký kết hợp đồng thành công sẽ tiến hành dịch vụ đúng thời gian đã thỏa thuận.

Bước 4: Kiểm tra và đánh giá chất lượng dịch vụ, thay đổi phù hợp với yêu cầu của khách hàng sao cho tốt nhất.

Bước 5: Nghiệm thu và nhận thanh toán đối với dịch vụ tổng vệ sinh và thanh toán hàng tháng theo thời gian đã ký kết đối với dịch vụ vệ sinh duy trì.

Lời ngỏ


Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng trong vệ sinh công nghiệp với gói tổng vệ sinh hoặc duy trì đùng ngần ngại liên hệ với FirstHouse qua số Hotline: 098.756.3330 để được tư vấn kỹ lưỡng với nhu cầu của bạn và đưa ra giải pháp vệ sinh và chi phí hợp lý nhất.

Phục vụ nhu cầu vệ sinh của khách hàng là niềm vui và động lực của toàn thể công nhân viên công ty, FirstHouse cam kết luôn làm bạn hài lòng và phục vụ 24/7 một cách tốt nhất!